Logo nhựa long châu
Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng các loại nước giải khát, bia, rượu ngày càng nhiều thì kết nhựa ngày càng trở nên phổ biến.  Các nhà sản xuất ra kết nhựa cũng thiết kế đủ chủng loại kết, từ màu sắc, kích thước cho tới số lượng các ô để chai. Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể đặt loại cửa hàng, công ty, doanh nghiệp của minh cần. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về kết nhựa.
Kết nhựa chuyên dùng đựng chai nước ngọt, bia hơi
Kết nhựa chuyên dùng đựng chai nước ngọt, bia hơi

1. Kết nhựa là gì?

Kết nhựa là một trong những sản phẩm được dùng chủ yếu trong ngành thương mại bán lẻ. Nó dùng để đựng rượu, bia, nước giải khát một cách an toàn. Có thể xếp các kết nhựa chồng lên nhau để vận chuyển hoặc trữ hàng trong kho không giới hạn. 
Các kết nhựa còn được công ty, doanh nghiệp tận dụng để marketing cho sản phẩm của mình. Một số thương hiệu thường in logo của mình lên kết như: Nước ngọt Cocacola, bia Tiger, bia Tiger Crystal, bia Hà Nội, Bia Saigon, Bia Thanh Hoa, Bia Halida, Bia Cabeco, Nước ngọt Pepsi...
 
Tin tức liên quan

 

2. Cấu tạo và thành phần của kết nhựa

- Kết nhựa được chia làm các ô, ngăn các ô là các ngăn nhựa, có loại cao, loại thấp, loại bít, loại hở nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng bán buôn, bán lẻ, nhà hàng...trong việc đựng và cất giữ bia, rượu, nước giải khát. 
- Thiết kế của bề mặt kết nhựa là những đường gân tăng cứng tạo thoải mái khi cầm tay để di chuyển, thành cao, khoang đáy rộng nên kết nhựa cực kỳ vững chãi.
- Kết nhựa được sản xuất từ nhựa nguyên sinh. Đây là loại được sản xuất từ dầu mỏ, không pha tạp chất, không có phụ gia và chưa từng được sử dụng.  Tùy tính chất vật lý mà nó được chia thành các loại khác nhau như: PE, PP, PVC, PET, ABS....
- Kết nhựa làm từ nhựa nguyên sinh PP: Nhựa PP là loại nhựa dẻo, nhẹ, bền, cách điện tốt, ít khi bị co rút, không nóng chảy dưới ánh mặt trời....Vì thế, nó được dùng để làm kết nhựa khá tốt.
- Kết nhựa làm từ nhựa nguyên sinh PE: PE là tên viết tắt của Polyetylen là một loại hạt nhựa dẻo, có tuổi thọ cực cao tới trên 50 năm, tính kết nối cao nên không bị hở. Nó chống hóa chất ăn mòn, chịu được lực va đập, không chịu tác động của mặt trời, độ co rút 2〜6%. Loại này cực kỳ thích hợp để làm kết nhựa.
- Do nguyên liệu đầu vào có chất lượng nên kết nhựa có độ bền cao, không bị bạc màu hay co ngót, cong vênh bởi sự tác động của thời tiết, có tải trọng lớn, có thể xếp chồng lên nhau thành những chồng cao mà không sợ hỏng kết.
- Kết nhựa được làm từ nhựa nguyên sinh sẽ có độ ổn định cao, chắc chắn và cực kỳ bền. Nó có khả năng chịu được những lực va đập mạnh, tải trọng đựng hàng lớn nên bạn có thể xếp chồng chúng lên nhau thành các chồng cao và vận chuyển dễ dàng. 
 
- Đặc biệt, kết nhựa có chất UV nên dù bị phơi ngoài nắng mưa thì màu của kết cũng không bị bạc, màu sắc luôn tươi sáng, bóng đẹp như mới. Do đó, doanh nghiệp muốn in logo cũng không sợ bị phai màu, rất lợi cho việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm. 
- Hơn nữa, kết làm từ nhựa cao cấp nên chống trầy xước, được xử lý bavia kỹ nên an toàn với người sử dụng. 
- Do có độ ổn định và độ chắc chắn cao nên các bạn có thể xếp chồng các kết nhựa lên nhau với chiều cao không giới hạn. Giữa các nhăn chia ô đều có giảm xóc nên các loại nước giải khát, bia, rượu đều được bảo vệ an toàn, không bị đổ vỡ. 
- Kết nhựa không chỉ đựng bia, rượu, nước giải khát thuận tiện mà bảo quản, tính toán số lượng theo kết cũng nhanh chóng, dễ dàng hơn. Nhờ vậy, người quản lý mới có thể biết số lượng nhập, xuất ra mỗi ngày, tính tiền cũng không còn là vấn đề khó khăn.

3. Phân loại kết nhựa

Phân loại theo số lượng 

Nếu phân theo số lượng, kết nhựa chia làm 4 loại là:
-  Kết nhựa 20 chai:  
+ Quy cách: 4 ngăn x 5 ngăn = 20 chai;
+ Tải trọng động (quá trình mang vác, bưng bê, vận chuyển, xếp dỡ): 30 kg.
+ Tải trọng tĩnh (xếp chồng hàng lên nhau tĩnh): 150 kg.
- Kết nhựa 24 chai
+  Quy cách: 4 ngăn x 6 ngăn = 24 chai;
+ Tải trọng động (quá trình mang vác, bưng bê, vận chuyển, xếp dỡ): 30 kg.
+  Tải trọng tĩnh (xếp chồng hàng lên nhau tĩnh): 150 kg.
- Kết nhựa 35 chai
+ Quy cách: 5 ngăn x 7 ngăn = 35 chai;
+ Tải trọng động (quá trình mang vác, bưng bê, vận chuyển, xếp dỡ): 30 kg.
+ Tải trọng tĩnh (xếp chồng hàng lên nhau tĩnh): 150 kg.
- Kết nhựa 40 chai
+ Quy cách: 517 x 339 x 217 mm
+ Tải trọng động (quá trình mang vác, bưng bê, vận chuyển, xếp dỡ): 30 kg.
+ Tải trọng tĩnh (xếp chồng hàng lên nhau tĩnh): 150 kg.
Kết nhựa được phân thành loại thấp, cao, số lượng chai
Doanh nghiệp có thể in quảng cáo thương hiệu trên kết nhựa

Phân theo kích thước

Nếu phân theo kích thước, kết nhựa chia làm 2 loại là: 
- Kết nhựa thấp
- Kết nhựa cao 

Phân theo thiết kế

Nếu phân theo thiết kế, kết nhựa có 2 loại là:
- Kết nhựa bít
- Kết nhựa hở
 
 
 • Sản phẩm đa dạng
  Sản phẩm đa dạng

  Hơn 2000 mặt hàng, sản phẩm đa dạng

 • Giao vận siêu tốc
  Giao vận siêu tốc

  Giao hàng nhanh, trong vòng 24 giờ

 • Dịch vụ đẳng cấp
  Dịch vụ đẳng cấp

  Dịch vụ 5 sao, chuyên nghiệp, uy tín

 • Nhà cung cấp uy tín
  Nhà cung cấp uy tín

  100% sản phẩm uy tín, chất lượng

sản phẩm